ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ครีมบำรุงผิว

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย

💧สำหรับคุณผู้ชายการดูแลผิวหน้านั้นสำคัญไม่แพ้ผู้หญิงเช่นกัน💧 การมีผิวแห้งกร้าน  มีสิวฝ้ากระนิดๆ นอกจากมันไม่ดูเท่แล้วถ้าขืนปล่อยไว้นานมันจะยากแก่การรักษา แต่บางครั้งการเป็นผู้ชายแล้วต้องเดินเข้าเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง หรือเดินเข้า Drug Store แล้วหา สกินแคร์สำหรับผู้ชาย ให้ตัวเองเนี่ย บางทีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ก็ของมันเต็มไปหมด จนไม่รู้ว่าอันไหนไว้ทำอะไร?

แบรนด์ต่างๆ ก็ตอบโจทย์ด้วยการออก เพื่อการบำรุงผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ครีมทาหน้า ครีมกันแดด โลชั่น เซรั่ม โฟมล้างหน้า รวมถึงโทนเนอร์ จนได้การตอบรับจากหนุ่มๆ เป็นอย่างดี! หรือไม่บางครั้งก็เป็นสาวๆ นี่แหละที่จัดการช้อปให้แฟนหนุ่มเป็นของขวัญ

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็รักสุขภาพผิวด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะผิวผู้ชายที่มีปัญหาสิวร่วมด้วย การเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์หรือครีมบำรุงก็จะยากขึ้นไปอีก ครีมอะไรบำรุงผิวดีและไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม “ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย”

⭐Burnova gel plus⭐


Burnova Gel Plus เจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมหลัก 3 ตัว คือ

1.สารสกัดจากว่านหางจระเข้
2.สารสกัดจากใบบับก
3.สารสกัดจากแตงกวา

มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการอักเสบ อาการแสบร้อนเวลาโดนแดดเผา นอกจากนี้ช่วยลดจุดด่างดำจากสิวได้อีกด้วย เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่ผสมแอลกอฮอล์ เมนทอล และการบูร ให้ความชุ่มชื้นพอประมาณ ช่วยลดอาการผิวแห้งลอกจากยาทาสิวได้ดี แต่ทีเด็ดคือทาแล้วหน้าไม่มัน ซึ่งเหมาะกับผู้ชายเป็นสิวผิวมันมาก และด้วยความที่

Burnova Gel Plus มีความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย หน้าแพ้ครีม แพ้น้ำ เป็นผดผื่น หรือสิวสเตียรอยด์อีกด้วย
✨ราคาก็ถูกมากหลอดเล็ก ราคา 45 บาท หลอดใหญ่ราคา 90 บาทเท่านั้น✨ จัดเป็นครีบบำรุงผิวหน้าที่ผู้ชายควรมีติดบ้านไว้

⭐Paula’s Choice 2% BHA Liquid⭐

Paula’s Choice 2% BHA Liquid เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผู้ชายเป็นสิวมากที่สุดตัวหนึ่ง ด้วยความสามารถในการผลัดเซลผิวของ BHA หรือ Salicylic acid ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวหัวขาว สิวหัวดำ และสิวเสี้ยนได้อีกด้วย ไม่ผสมน้ำหอมและสารแต่งสี

เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่หนัก มีความเหลวใกล้เคียงกับน้ำ ทำให้ครีมซึมเข้าผิวเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิวผู้ชายต้องการมากที่สุด บำรุงผิวดี จุดด่างดำจาง ช่วยลดการเกิดสิว ด้วยเหตุนี้จึงไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไม Paula’s Choice 2% BHA Liquid ตัวนี้เป็นครีมบำรุงสำหรับผู้ชายเป็นสิวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตัวหนึ่ง
✨แต่ราคาก็แพงเอาเรื่องอยู่ ขนาด 120 ml ราคาประมาณ 1,200 บาท✨

⭐Hada labo Hydrating Lotion Light⭐

Hada labo Hydrating Lotion Light หรือ ที่เรานิยมเรียกว่า “ฮาดะลาโบะขวดสีขาว” เมื่อก่อนมีสูตรเดียว แต่เดี๋ยวนี้แบ่งเป็น 2 สูตร คือสูตร Hydrating Lotion เหมาะกับคนผิวแห้ง-ผิวธรรมดา และ สูตร Hydrating Lotion Light เหมาะกับคนผิวมัน ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่เราจะพูดถึง ตัวชูโรงของ Hada labo Hydrating Lotion Light คงหนีไม่พ้น

Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นจุดเด่นของทางผลิตภัณฑ์ คราวนี้ให้มามากกว่าเดิม และเน้นอนุภาคให้เล็กลงเพื่อให้สารบำรุงซึมเข้าผิวดีขึ้น ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันปัญหาผิวแห้งลอกได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวสากๆของผู้ชายอ่อนนุ่มขึ้นด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี จึงเหมาะกับผิวผู้ชายที่บอบบางแพ้ง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวใสใกล้เคียงกับน้ำ เวลาทาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่รู้สึกหนักหน้า จัดเป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับผู้ชายผิวมันมากที่สุดตัวหนึ่งค่ะ
ราคาก็ไม่แพงมาก
✨ขวดใหญ่ขนาด 170 ml ราคา 520 บาท ขวดเล็ก 30 ml ราคา 119 บาท หาซื้อได้ที่ watson และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ✨

⭐Lab Series PRO LS All-in-one Face Treatment⭐

เป็นครีมบำรุงผิวผู้ชายตัวเด็ดของ Lab Series ผลิตขึ้นมาเพื่อบำรุงผิวหลังโกนหนวดโดยเฉพาะ เนื้อครีมเป็นลักษณะเจลสีขาวขุ่น เนื้อเบาบาง ซึมเร็ว และที่สำคัญมีส่วนผสมของ  Methymethacrylate Crosspolymer , Nylon-12 และ I-MatteTM

ซึ่งเป็นสารช่วยดูดซับความมัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสารสกัดจาก Grape Seed และ Rosemary ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จัดเป็นครีมบำรุงผิวผู้ชายตอบโจทย์มากตัวหนึ่ง
✨แต่ราคาค่าตัวอาจแรงไปนิด 50 ml ราคา 1,300 บาท หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์แล็บ ซี่รี่ส์ สกินแคร์ ฟอร์ เมน อยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ✨

⭐Eucerin Whitening Active Booster Serum⭐

เซรั่มสูตรบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จุดเด่นที่สุด คือ ช่วยลดผิวหน้าหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำจากสิวได้ดี ช่วยให้ผิวเป็นสิวเรียบเนียนขึ้น เป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับผู้ชายผิวมันมากตัวหนึ่ง ส่วนราคาค่าตัวนั้นก็สูงมาก✨เช่นกัน 30 ml ราคา 1,940 บาท ไม่ธรรมดาทีเดียว✨

ถึงเป็นผู้ชายแต่ก็ควรให้ความสำคัญกับการดูแลผิว ยิ่งถ้าหน้ามันและเป็นสิวด้วย ยิ่งต้องระมัดระวังในการเลือกครีมบำรุงมากขึ้น ใครยังหาครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายดีๆไม่ได้ ลองเลือกตัวใดตัวหนึ่งไปใช้ดู รับรองว่าต้องโดนใจเข้าสักตัวค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิง

🌟😊ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดครีม😊🌟
เครื่องสำอางญี่ปุ่นนี่เป็นแบรนด์ที่นิยมอันดับต้นๆของบรรดาสาวๆเลยก็ว่าได้ เพราะมีให้เลือกเยอะมาก ยิ่งตัวครีมบำรุงผิวหน้าที่ราคาไม่แพงแต่ใช้ดีก็มีเยอะ หรือจะตัวท้อปที่ได้รับรางวัลต่างๆอีกหลายตัวเลย มาดูกันว่ามีตัวไหนฮิตได้รับความนิยมจากบรรดากูรูบิวตี้บล็อคเกอ์และสาวๆกันบ้าง ไปเที่ยวทีไรก็ช้อปกลับมากันเต็มกระเป๋าทุกที

การทาครีมเวลากลางวัน การทาครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส ดื่มน้ำเปล่า หรือเป็นน้ำแร่ที่สะอาดจะดีมากสุดๆ อย่าลืมรับประทานอาหาร ผัก ผลไม้ให้ครบทั้ง 5 หมู่ พร้อมกับการพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นสิ่งง่ายๆ ที่สามารถช่วยดูแลรักษาสุขภาพผิวหน้าของเราได้อย่างดีที่สุด

😍เจลบำรุงผิว Hatomugi Naturie Skin Conditioning Gel😍


สำหรับคนที่ผิวแห้ง เจอแดดทำร้าย แถมยังเป็นสิวอีก ต้องตัวนี้เลยเนื้อเจลไม่เหนอะหนะเลยซักนิด ซึ่งสารสกัดหลักๆมาจากลูกเดือยพร้อมสารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆคนที่ผิวแพ้ง่ายนี่ก็ไม่ต้องห่วง เพราะปราศจากสารที่ทำให้ผิวระคายเคืองทั้งปวงไม่ว่าจะ สี กลิ่นและแอลกอฮอล์ ที่สำคัญได้อันดับ 1 จากเซ็บไซต์ชื่อดังอย่าง Cosmeในปี 2017 มาแล้วด้วย
🎵ราคาประมาณ : 180 ml ราคา 291บาท🎵

😍มาร์คบำรุงผิวหน้า Pure 5 essence mask😍


มาร์คบำรุงผิวหน้าที่ยอดขายถล่มถลายมากกว่า 3 ล้านแผ่น ผลิตจากญี่ปุ่นแท้ๆทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน ตัวแผ่นมาร์คก็ทำจากผ้าฝ้ายที่ไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติช่วยซึมซับสารบำรุงได้มีประสิทธิสูง อีกทั้งมีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวหน้า
🎵ราคาประมาณ : 1 แพ็คจำนวน 30 แผ่น ราคา 300บาท🎵

😍Lululun Precious Red😍


มาร์คหน้าสูตรใหม่ล่าสุดที่ดีกว่าเดิม เพราะซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็วยิ่งขึ้นทำให้หน้าเด้งใสเร็วมากๆ สารสกัดหลักๆจะเป็นเมล็ดข้าวและวิตามินอีกหลายชนิด ปรับให้หน้ากระชับเนียนกวาที่เคย
🎵ราคาประมาณ : 1 แพ็คจำนวน 32 แผ่น ราคา 500บาท🎵

😍Nanarobe😍


“ริ้วรอย” เป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกหนีได้ สำหรับสาวๆ ปัญหานี้จะเริ่มต้นเมื่ออายุเข้าใกล้เลข 3
ความเต่งตึงบนผิวหน้า และตามส่วนต่างๆของร่างกายเริ่มลดลง
ตัวช่วยจากภายนอกก็สำคัญ…
Nanarobe super all in one gel มีส่วนผสมจากรังนกแท้ 100%
ครีมเนื้อเจล ที่ช่วยเรื่องเติมน้ำให้ผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า
ช่วยทำให้ริ้วรอย จุดด่างดำ กระ ฝ้า จางลง และยังทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

🎵ราคาประมาณ : 60 g ราคา 1,200 เยน ราคาสินค้า 900.- ต่อเดือน🎵

😍Minon Amino Moist Charge Milk😍

โลชั่นบำรุงผิวหน้าเหมาะสุดๆสำหรับผิวที่แพ้ง่าย เพราะไม่ใส่น้ำหอม สี เอทิล แอลกอฮอลล์ และสารที่ทำให้แพ้ใดๆ เรียกได้ว่าอ่อนโยนกับผิวแบบสุดๆ เน้นทำให้ผิวเนียนขาวใสกระจ่าง แบบสุขภาพดี ด้วยกรดอะมิโนมากถึง 11 ชนิด ถือได้ว่าตัวไหนดีตัวไหนเด่นขนกันมาหมด เนื้อโลชั่นจะใสเหมือนน้ำทำให้ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แถมไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ใช้ดีจนได้รับอันดับ 1 เว็บไซต์ Cosme ของกลุ่ม emulsion ปี 2015
🎵ราคาประมาณ : 100 g ราคา 1,980 เยน🎵

การจะกลับมาทำให้ผิวพรรณดูเนียนใส สุขภาพดี ได้เหมือนกับเด็กน้อยวัยมัธยมนั้นเป็นสิ่งยาก การดื่มคอลลาเจน วิตามินเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้จากภาพใน แต่การจะทำให้เซลล์ผิวภาพนอกได้รับการบำรุงและฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็วจำเป็นต้องพึ่ง “ครีมบำรุง”ที่ดีเช่นกัน

ถ้าคุณชอบบทความนี้
กด ไลท์ ได้เลยค่ะ
เราจะจัดส่งข้อมูลใหม่ๆไปเรื่อยๆนะคะ
ครีมบำรุงผิว
T&J BEAUTY
タイトルとURLをコピーしました