ลดน้ำหนักเร่งด่วน วิธีไหนปลอดภัย

ลดน้ำหนัก

Thai-voucher
chance to win for Starbucks💖


เล่นเกมส์ลุ้นรับรางวัลง่ายๆ คูปองสตาร์บัค เซเว่น
ลุ้นรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่ามากมาย หมดเขตวันนี้เท่านั้น✨

การลดน้ำหนักแบบถาวรนั้นไม่ใช่เรื่องยาก🏆 หุ่นสวย ชีวิตเปลี่ยนได้ด้วยตัวคุณเอง🔥

หุ่นดี ทำง่ายๆ ได้ในทันที

มีวินัยในตนเอง สาวๆที่หุ่นดีส่วนใหญ่นั้นมีวินัยในตนเอง ไม่ตามใจปาก คำนวณการกินอาหารและทำตามตารางที่ได้วางไว้

🏊ออกกำลังกาย วันละ10-15 นาทีเป็นอย่างน้อย เพื่อสุขภาพที่ดี และที่สำคัญเมื่อน้ำหนักลดลงมาจะไม่เกิดอาการย้วย

🔔เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ควรคำนึงถึงอาหารที่ควรทานหรือควรงด อาจจะมีช่วงเวลาให้รางวัล สัก1-2 เดือนต่อ1 มื้อ เพื่อให้ผ่อนคลายจากการลดน้ำหนักอีกด้วย

ผัก ผลไม้ ลดไขมัน ระบบเผาผลาญดี

มะนาว

มะนาว⭐ช่วยเบิร์นไขมันในร่างกาย วิธีทานก็ง่ายๆ แค่บีบมะนาวลงไปในน้ำเปล่าๆแล้วดื่ม 🥤จะดื่มตอนไหนของวันก็ได้ หรือจะลองบีบมะนาวลงไปในอาหารที่คุณทานอยู่บ่อยๆก็ได้

มะเขือเทศ🍅

เป็นอาหารประจำตัวของคนที่กำลังลดความอ้วนทานสดๆหรือจะใส่ลงไปในสลัด ผสมลงไปในซอสต่างๆ หรือหั่นใส่ผัดก็ได้

บลูเบอร์รี่🍇

จะช่วยสลายไขมันหน้าท้อง มีคอเลสเตอรอลต่ำ🍴 และรสชาติหวานจากธรรมชาติซึ่งควรทานพร้อมกับโยเกิร์ตหรือปั่นเข้ากับผลไม้อื่นๆ เช่น อโวคาโด🥑 หรือบดแล้วทาขนมปังแทนเนยหรือแยมอื่นๆก็ได้ค่ะ ขนมปังควรใช้เป็นขนมปังโฮลวีท🍞

หอยนางรม

นอกจากจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดีแล้ว😱 หอยนางรมยังช่วยสลายไขมันหน้าท้องได้ดีอีกด้วย แนะนำให้บีบมะนาวลงไปเล็กน้อยก่อนที่จะทานนะคะ⭐

กุ้ง🍤

มีสารช่วยลดไขมันหน้าท้องได้ดี โดยเลือกทานเฉพาะส่วนตัว ส่วนหัวไม่ควรทานเพราะมีคอเลสเตอรอลสูง 👌วิธีทานควรเลือกแบบต้มหรือผัดแบบเร็วๆกับผักต่างๆในน้ำมันมะกอก👏

โยเกิร์ตไขมันต่ำ🍹

มีสารช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย พร้อมทั้งรักษาสมดุลของระบบย่อยอาหาร และช่วลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

ซอสศรีราชา💥

เราอาจจะแค่ใช้ซอสศรีราชามาราดกับไข่เจียวหรือไข่ดาว🍳แต่สำหรับซอสศรีราชาแล้ว นอกจากจะช่วยเพิ่มรสชาติเผ็ดร้อน🔥 ซอสศรีราชายังช่วยเผาผลาญไขมัน เหมาะสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักอีกด้วย จะราดไปบนไข่ต้ม ผสมในซอส หรือผสมในน้ำสลัดก็ได้🍲

พริก🌶

เป็นผักที่มีสารเผ็ดร้อน💥 รวมไปถึงสารที่ช่วยต่อต้านโรคภัยต่างๆ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก🔥

 

ขา สะโพกใหญ่ ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

ปัญหาช่วงล่างใหญ่ป็นปัญหาที่ทำให้สาวๆ มักจะสูญเสียความมั่นใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายไม่เกิดความสมดุลกันแล้ว (ผู้หญิงบางคนช่วงบนเล็ก แต่ช่วงล่างใหญ่มาก)😎

ซึ่งทำให้การสวมใส่เสื้อผ้าเป็นไปด้วยความยากลำบาก  โดยเฉพาะในสมัยนี้ที่เสื้อผ้าไซส์เล็กๆกำลังเป็นที่นิยม เราจึงมีวิธีลดช่วงขาที่เป็นปัญหามาแนะนำกันค่ะ😍😘

ช่วงล่างใหญ่ ลดยังไง

ช่วงล่างของคนเรานั้น จะเริ่มตั้งแต่บริเวณสะโพกลงไปจนถึงเท้า โดยบริเวณที่มักจะพบว่าขนาดใหญ่ที่สุด คือ บริเวณสะโพก บั้นท้าย ต้นขา และน่อง

เกิดจากการสะสมไขมันของร่างกาย อันเกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญอาหารที่เรารับประทานเข้าไปได้หมด👄

ทำให้คาร์โบไฮเดรต น้ำตาล และไขมัน เปลี่ยนสภาพเป็นกรดไขมันเข้าไปอยู่ตามบริเวณต่างๆ ของร่างกาย โดยจะเข้าไปอยู่ในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ถ้าหากมีในปริมาณมาก ก็จะทำให้เกิดลักษณะผิวเปลือกส้ม หรือที่เรียกว่า “เซลลูไลท์”

 

สำหรับวิธีหลักๆ ที่สามารถใช้ในการลดช่วงล่างที่ดีที่สุด ก็คือ การควบคุมอาหาร โดยเลือกทานอาหารที่เป็นคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ผักและผลไม้ในปริมาณมาก🍓🥑🍎

เพื่อให้ร่างกายสามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว✨ พร้อมกันนี้ก็ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายได้ดึงไขมันที่คั่งค้างอยู่ในช่วงล่างออกมาใช้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม🍒🥕

ลดสะโพก ทำได้ไม่ยาก

การออกกำลังกายด้วยท่าลดสะโพกโดยเฉพาะ เช่น ท่า Hip Thrust เป็นท่าลดสะโพกแบบง่ายๆ ด้วยการหาม้านั่งแล้วเอาไหล่ คอ และศีรษะพาดไว้บนม้านั่งตามแนวขวาง⏳

⭐พร้อมแล้วก็ให้ยกสะโพกขึ้นให้ลำตัวตรงและขนานไปกับพื้น ทำเซ็ตละ 30 วินาที จำนวน 3-5 เซ็ต จะช่วยให้สะโพกเล็กลง และมีความแข็งแรงมากขึ้น

บั้นท้ายสวยได้ง่ายๆ

การออกกำลังกายด้วยท่า Bridge หรือท่าสะพานโค้ง วิธีทำคือให้นอนหงายราบไปบนพื้น ให้เอามือวางแนบไปข้างลำตัว หลังจากนั้นให้เกร็งคอและไหล่ให้ติดพื้นตลอดเวลา พร้อมกับค่อย ๆ แยกขาออกให้เท่ากับขนาดของสะโพก✨💕

พร้อมกันชันเข่าขึ้น แล้วยกสะโพกขึ้นอย่างช้าๆทำค้างไว้ประมาณ 10 วินาที ควรทำซ้ำอย่างน้อย 10-15 ครั้งต่อวัน⭐

ต้นขาสวยที่สาวๆใฝ่ฝัน

อาจจะต้องใช้ลู่วิ่งไฟฟ้า หรือจักรยานไฟฟ้า ควรทำติดต่อกันอย่างน้อยวันละ 30-45 นาที จะช่วยให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าหากไม่สะดวกหรือไม่มีเวลาไปฟิตเนต❤❤❤

📌แนะนำว่าควรกระโดดเชือกให้ได้อย่างน้อยวันละ 500-1,000 ครั้ง แค่สัปดาห์แรกก็เห็นผลแล้วว่าต้นขาดูเล็กลงไปมาก😍

น่องใหญ่แก้ไขได้

ใครที่มีปัญหาน่องใหญ่ ทำให้ขาดูไม่ได้สัดส่วนและไม่เรียวสวย ควรออกกำลังกายด้วยการถือดัมเบลหนักๆไว้ทั้ง 2 มือ พร้อมกับออกแรงเขย่งปลายเท้า⏰

 นอกจากนี้ การปั่นจักรยานและการวิ่งก็เป็นวิธีการลดน่องที่ดีอีกวิธีหนึ่งเช่นกัน🔥

ถ้าคุณชอบบทความนี้
กด ไลท์ ได้เลยค่ะ
เราจะจัดส่งข้อมูลใหม่ๆไปเรื่อยๆนะคะ
ลดน้ำหนัก
T&J BEAUTY
タイトルとURLをコピーしました