น้ำยาหยอดตาญี่ปุ่น ราคา Pantip

สินค้า

Thai-voucher
chance to win for Starbucks✨


เล่นเกมส์ลุ้นรับรางวัลง่ายๆ คูปองสตาร์บัค เซเว่น
ลุ้นรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่ามากมาย หมดเขตวันนี้เท่านั้น🎉

 

น้ำยาหยอดตาญี่ปุ่น

ดูแลดวงตาให้ปิ๊งด้วย น้ำตาหยอดตาญี่ปุ่น ยอดนิยม ใช้ดี การันตีคุณภาพ

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ชาวญี่ปุ่นจึงนิยมใช้ น้ำยาหยอดตาญี่ปุ่น เป็นตัวช่วยในการดูแลดวงตาให้สุขภาพดี จึงมักวางขายอยู่ทั่วไปตาม Drug Store ชื่อดัง มีประสิทธิภาพในการดูแลดวงตาต่างกันไป ทั้งให้ความชุ่มชื้น เติมวิตามิน บรรเทาอาการตาแดง ลดความเหนื่อยล้า และอื่น ๆ

ทำไหมต้องใช้น้ำยาหยอดตา

น้ำตาของคนเราจะประกอบไปด้วย 2 ส่วนใหญ่ ๆ คือ basic tear เป็น น้ำที่หล่อเลี้ยงลูกตา และ reflex tear เป็น น้ำที่หลั่งเมื่อตาเรามีอาการระคายเคือง ซึ่งอาการ “ตาแห้ง” ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเกิดจากการที่ basic tear แห้งหรือลดลงผิดปกติซึ่งอาการนี้เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ซึ่งหลักๆ คือการระเหยของน้ำตาที่เกิดจากภาวะที่ทำให้เรากะพริบตาน้อยครั้งกว่าปกติ เช่น ใช้สายตานาน การมองหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน การใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำ การเล่นโทรศัพท์มือถือตลอดเวลา แดดจัด ลมแรง ฯลฯ

อาการเบื้องต้นของดวงตาแห้งนั้นคือความรู้สึกระคายเคืองคล้ายมีเศษผงเข้าตา ตามัว แสบตา เหนอะหนะตา ซึ่งเมื่อเกิดอาการเหล่านี้ขึ้น เราก็มักจะมองหา “น้ำยาหยอดตา” มาหยอดเพื่อช่วยบรรเทาอาการดวงตาแห้งได้ ซึ่งถ้าเป็นแฟนคลับน้ำยาหยอดตาญี่ปุ่นอยู่แล้วก็คงจะทราบดีว่าประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นแหล่งรวมของ น้ำยาหยอดตา ญี่ปุ่น คุณภาพมากมาย มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกจนสับสน

Sante FX NEO

น้ำยาหยอดตาที่มีส่วนผสมของวิตามินบำรุงสายตา ช่วยให้ดวงตาที่อ่อนล้ากลับมาสดใส มีชีวิตชีวาอีกครั้งแบบทันทีหลังใช้ ! มาพร้อมความสดชื่นด้วยความเย็นระดับ 5 รับประกันว่าตาตื่นแน่นอน เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่มักจ้องคอมพิวเตอร์และเล่นโทรศัพท์นาน ๆ แถมยังช่วยรักษาอาการตาแดงที่เกิดจากมลพิษ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ลม ฝุ่น ควัน หรือตาแดงจากการว่ายน้ำ รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน


วิธีการใช้ หยอดข้างละ 1-2 หยด วันละ 5-6 ครั้ง
ราคา 160 บาท
ข้อควรระวัง ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์แบบนิ่ม คอนแทคเลนส์สีแบบรายปี หรือบิ๊กอาย

Rohto Vita 40 (สีเหลือง)

ถ้าใครรู้ตัวว่าเป็นคนที่ใช้สายตาหนักมาก อย่างการจ้องคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน เล่นโทรศัพท์มือถือทุกครั้งที่ว่าง หรือคนที่ใส่คอนแทคเลนส์บ่อยจนเกิดอาการระคายเคือง ตาพร่ามัวต้องจัดตัวนี้เลยเพราะมีวิตามินที่เป็นอาหารสำหรับดวงตาโดยเฉพาะ ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนโลหิตให้ดวงตาได้ผ่อนคลาย เพิ่มออกซิเจนให้ดวงตาไม่เมื่อยล้าอีกต่อไป

วิธีใช้ หยอดข้างละ 1-3 หยด วันละ 2-3 ครั้ง
ราคา 130 บาท

Rohto Lycee

ถ้าสาวญี่ปุ่นคนไหนไม่รู้จักน้ำยาหยอดตายี่ห้อนี้บอกเลยว่าไม่ใช่สาวตัวจริงเพราะ Rohto Lycee เค้าโด่งดังมาก ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและไทย ด้วยแพ็กเก็จสุดน่ารักสีชมพูสดใส น่าใช้สุด ๆ แถมยังมาพร้อมประสิทธิภาพที่ช่วยลดอาการระคายเคืองระหว่างวันที่เกิดจากตาแห้ง ช่วยลดอาการอักเสบ ตาแดง จากฝุ่นละอองและผงเครื่องสำอางตกค้าง ลดอาการภาพเบลอมองเห็นไม่ชัดหลังใช้สายตาหนักเกินไป อย่างเช่น การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ การเพ่งสายตาอ่านหนังสือ หรือทำงานกลางแสงแดดจัด พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ดวงตาอีกด้วย


วิธีใช้ หยอดข้างละ 1-2 หยด วันละ 5-6 ครั้ง
ราคา 500 บาท
ข้อควรระวัง มีทั้งสำหรับผู้ใส่คอนแทคเลนส์และไม่ใส่ ต้องเลือกซื้อให้ดี

Sante Beauteye

ความแก่ไม่เคยปราณีใครแม้กระทั่งดวงตาของเรา เพราะไม่ใช่แค่ผิวหน้าและผิวกายเท่านั้นที่ต้องเผชิญกับปัญหานี้ ดวงตาก็ต้องการการดูแลเช่นเดียวกัน แล้วใครจะรู้ว่าน้ำยาหยอดตานั้นมีสูตร Anti-aging เพื่อดวงตาโดยเฉพาะ ช่วยรักษาอาการเหนื่อยล้าของดวงตาที่เกิดจากความเครียด นอนน้อย และช่วยชะลอความเสื่อมของดวงตาด้วยส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งตาหนัก ๆ อย่างการลงอายแชโดว์ กรีดอายไลน์เนอร์ เพราะตัวนี้จะช่วยสลายไขมันในดวงตาได้ พร้อมส่วนผสมของวิตามินที่ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื้น กระจ่างใส มองเห็นชัดขึ้นอีกด้วย มาพร้อมกลิ่นกุหลาบหอมชื่นใจ


วิธีใช้ หยอดข้างละ 2-3 หยด วันละ 5 ครั้ง
ราคา 1,000 บาท
ข้อควรระวัง ไม่เหมาะกับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์แบบนิ่ม

Sante FX V PLUS

น้ำยาหยอดตาตัวนี้ถือว่าเป็นตัวท็อปของรุ่น FX ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เพราะมีส่วนผสมของสารบำรุงมากถึง 7 ชนิด พร้อมวิตามินบี 6 และกรดอะมิโนเพื่อเพิ่มความสดชื่น และให้ความคมชัดแก่ดวงตาที่อ่อนล้าจากการใช้คอมพิวเตอร์และโทรศัพท์เป็นเวลานาน ทั้งยังช่วยลดอาการตาแดง อาการคันเยื่อบุตา การอักเสบ ตาพร่าจากการเผชิญแสงแดดและแสงสีฟ้าจากจอคอม รวมทั้งช่วยลดการระคายเคืองที่เกิดจากการสวมใส่คอนแทคเลนส์ตลอดทั้งวันได้ด้วย


วิธีใช้ หยอดข้างละ 2-3 หยด วันละ 5-6 ครั้ง
ราคา 500 บาท
ข้อควรระวัง ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ชนิดสีและบิ๊กอาย

Sante Medical 12

Sante Medical 12 คือน้ำยาหยอดตาที่คิดค้นขึ้นจากการศึกษาเรื่องสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลต่อดวงตาของเราว่ามีปัจจัยใดบ้างที่จะทำให้ตาเราเกิดอาการเมื่อยล้า ระคายเคือง และอาการอื่น ๆ ทำให้เกิดน้ำยาหยอดตาขวดนี้ขึ้นมาเพื่อบรรเทาอาการเหล่านี้ให้ลดลง ให้เราสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มีดวงตาที่สดใส ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา ให้ดวงตามองเห็นได้ชัดกว่าด้วยส่วนประกอบกว่า 12 ชนิดที่ช่วยบำรุงดวงตาของเรา


วิธีใช้ หยอดข้างละ 1-3 หยด วันละ 5-6 ครั้ง
ราคา 890 บาท

Rohto V-Active

ดวงตาเริ่มมองไม่ชัด พร่ามัวเมื่ออายุเริ่มมากขึ้นแบบนี้ต้องเริ่มหันมาใส่ใจกันให้มากขึ้นแล้วล่ะ การใช้น้ำยาหยอดตา Rohto V-Active ที่มีส่วนผสมของวิตามินในการช่วยบำรุงสายตานั้นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตาที่เหนื่อยล้าได้ผ่อนคลาย ไม่แห้งขาดน้ำจนต้องขยี้ตาอีกต่อไปด้วยส่วนประกอบของน้ำมันงาและน้ำมันสกัดจากเปเปอร์มินต์ที่ให้ความสดชื่นแก่ดวงตาของเรา


วิธีใช้ หยอดข้างละ 1-3 หยด วันละ 5-6 ครั้ง
ราคา 1,000 บาท

Rohto C3 C Cube M Mild

น้ำยาหยอดตาญี่ปุ่นไม่เย็น ใช้ได้ทั้งผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์และผู้ไม่ใช้
ให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตา พร้อมวิตามินบำรุงสายตาให้คุณมองเห็นๆได้ชัดเจนขึ้นทันทีหลังใช้และยังช่วยป้องกันอาการตาแดงจางแสงแดดและฝุ่นควัน และตาแดงจากการว่ายน้ำ

ระดับความเย็น ระดับ 0
วิธีการใช้ หยอดข้างละ 1-3 หยด ครั้งละ 5-6 ครั้งต่อวัน
ราคา 450 บาท

Sante PC Eye Drops

ยาหยอดตาสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์เป็นประจำ สูตรป้องกันแสงสีฟ้าที่ทำร้ายดวงตาจาการใช้สมาร์ทโฟน
ช่วยเพิ่มการปรับการโฟกัส และป้องกันกระจกตาจากการจ้องจอเป็นเวลานานๆ

วิธีการใช้ หยอดข้างละ 1-3 หยด ครั้งละ 1-6 ครั้งต่อวัน
ราคา 500 บาท

Sante 40 Cool

เพื่อความสดชื่นให้ดวงตาด้วยส่วนผสมของวิตามินที่เข้าบำรุงดวงตาและลดการเมื่อยล้าของดวงตาระคายเคือง ตาแดง
และปรับโฟกัสให้ดวงตา พร้อมวิตามินและกรดอะมิโนที่เข้มข้นช่วยบำรุงดวงตา
เหมาะสำหรับ ผู้ที่เริ่มมองเห็นภาพไม่ชัด ภาพเบลอ ดวงตารู้สึกอ่อนล้า มีอาการระคายเคืองดวงตาจากฝุ่งควัน
มลพิษ อาการตาแดง จากการว่ายน้ำ แสงแดด ผู้ที่ต้องการดูแลดวงตาตัวเองให้ได้สารอาหารที่ช่วยบำรุงดวงตา

ระดับความเย็น ระดับ 4
วิธีการใช้ หยอดข้างละ 1-3 หยด ครั้งละ 5-6 ครั้งต่อวัน
ราคา 400 บาท

Sante 40 GOLD

วิตามีินหยอดตาสูตรพิเศษ สำหรับดวงตาที่พร่ามัวและใช้งานหนัก สำหรับดวงตาที่พร่ามัน เหนื่อยล้า เห็นภาพซ้อนได้ง่ายหรือใช้สายตาหนักมากเกินไป ผสมวิตามินและ Chondroitin มีส่วนผสมพิเศษเพื่อบำรุงสายตา

ระดับความเย็น ระดับ 3
วิธีการใช้ หยอดข้างละ 1-3 หยด ครั้งละ 5-6 ครั้งต่อวัน
ราคา 550 บาท

Pantip

(Vita ตัวสีส้ม และ Cool ตัวสีฟ้า)
ตัวนี้เป็นตัวที่คนใช้เยอะมากมากรวมถึงเราด้วยทั้งๆที่ใส่คอนแทคไม่สามารถหยอดได้ ตัวนี้ถ้าให้ผู้ที่เชี่ยวชาญจริงๆแปลภาษาญี่ปุ่นข้างกล่อง จะระบุชัดเจนเลยว่า Rohto Cool และ Vita ไม่สามารถหยอดตอนใส่คอนแทคแบบนิ่มได้ ได้เฉพาะคนที่ใส่คอนแทคแบบเเข็งซึ่งคนปกติไม่ใช้ค่ะ สองตัวนี้มีคุณสมบัติเหมือนกันนะคะคือมีวิตามิน 4 ชนิดค่ะ วิตามิน E Na K B6 วิตามิน 4 ตัวนี้จะช่วยบำรุงเเละซ่อมแซมดวงตาจากการใช้งานนะคะ
สองตัวนี้ต่างกันที่ความเย็นค่ะ
Vita เย็นระดับ 3/8
Cool เย็นระดับ 5/8เคยลองใช้ของเพื่อนสีน้ำเงิน เย็นมากค่ะ ตื่นเลย 5555

เราใช้รุ่นสีชมพูอยู่ค่ะ สำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์นะ ชอบมากๆ เลย รุ่น Lycee มันจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ หยอดแล้วเย็นสบายตาค่ะ
ใช้บ่อยเพราะเป็นคนตาแห้ง หลังหบอดเสร็จรู้สึกตาแอบวิ้งๆ ดูตื่นขึ้นมาเลยค่ะ (เวลาง่วงๆ ก็ชอบหยอดนะ 555)
เคยเห็นเพื่อน 2 คนใช้ เค้าชอบมากอะคะ เห็นบอกว่า ช่วยลดเส้นเลือดตา เวลาตาแดงๆ หยอดไปคือตาดีขึ้น ชุ่มชื่นขึ่นคะ
อย่างไรก็ตามก่อนใช้ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมควรอ่านฉลากให้รอบครอบก่อนทุกครั้ง
เพื่อความปลอดภัยของดวงตานะคะ เพราะดวงตาถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับร่างกายมนุษย์เลยก็ว่าได้
ดังนั้นสาวๆ จึงต้องรีบดูแลตั้งแต่เนิ่นๆก่อนจะมีปัญหาดีกว่านะค่ะ
ถ้าคุณชอบบทความนี้
กด ไลท์ ได้เลยค่ะ
เราจะจัดส่งข้อมูลใหม่ๆไปเรื่อยๆนะคะ
สินค้า
T&J BEAUTY
タイトルとURLをコピーしました