NARS(นาร์ส) เชียร์โกล์ว ออลเดย์ ออกัสซั่ม คอนซีลเลอร์ ลิปสติก ราคา Pantip

สินค้า

Thai-voucher
chance to win for Starbucks✨


เล่นเกมส์ลุ้นรับรางวัลง่ายๆ คูปองสตาร์บัค เซเว่น
ลุ้นรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่ามากมาย หมดเขตวันนี้เท่านั้น🎉

 

 


คลิกสั่งซื้อที่นี้ได้เลยค่ะ

NARS(นาร์ส)


NARS Cosmetics ปฏิวัติความงามของผู้หญิง ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Nars แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา โดดเด่นด้วยคุณภาพสินค้าที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงทั่วโลกและเหล่าเมคอัพอาร์ตติส NARS Cosmetics ให้คุณปลดปล่อยความเป็นตัวเองในสไตล์ของคุณ ผ่านสุดยอดเครื่องสำอางจาก Nars ไม่ว่าจะเป็น

1.คอนซีลเลอร์ รองพื้น NARS – เมคโอเวอร์ผิวให้เนียนเรียบอย่างน่าอัศจรรย์ รองพื้น NARS ช่วยให้คุณเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าเผยที่สุดของงานผิว ปกปิดเนียนเรียบพร้อมความบางเบา ตามด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับสีสันให้คุณกล้าเจิดจ้า
2.ลิปสติก NARS – รังสรรค์ริมฝีปากเรียวสวยอวบอิ่มทรงเสน่ห์ เพลิดเพลินไปกับคอลเล็กชั่น NARS lipstick ทุกเฉดสีแฟชั่น เลือกสีลิปสติก ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมอบความมั่นใจในทุกมุมมองด้วยลิปสติก NARS
3.บลัชออนปัดแก้ม NARS – ปัดแก้มเนื้อฝุ่นNARS เสริมความสดใสให้แก้มดูมีสีสัน ผิวสวยมีประกายอมชมพูด้วยสีบลัชออน อัดแน่นด้วยเนื้อสีละเอียดให้สีประกายโดดเด่นสะดุดตา บลัชออนสีชัดเจนติดทนตลอดวันหลากเฉดสี เพื่อการเมคอัพผิวที่ดูสุขภา
ดีอย่างเป็นธรรมชาติ
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ NARS Cosmetics ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นแนวหน้า สู่แรงบันดาลใจการแต่งหน้า แฟชั่นที่คุณไม่ควรพลาด

NARS(นาร์ส) เชียร์โกล์ว

NARS Sheer Glow Foundation 30ml

🍀NARS Sheer Glow Foundation 30ml # Light4 Deauville Sheer Glow 6041รองพื้นที่โมเมแนะนำ รองพื้นคุณภาพดีจาก Nars ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ให้การปกปิดได้เรียบเนียนเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณค่าจากการบำรุงให้ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี พร้อมให้การ


ราคา 1425 บาท
NARS Sheer Glow Foundation 30ml # Light4 Deauville Sheer Glow 6041 ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่จะช่วยให้การแต่งแต้มรองพื้นนั้นดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้แต่ง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของการแต่งหน้าที่ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง ด้วยวิทยาการชั้นสูงและนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนามาจาก peptides และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติหายาก ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนาร์ส พร้อมทั้งส่วนผสมสำคัญต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้า ผิวจึงดูเรียบเนียน ปกปิดได้ยาวนาน ให้ผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่งสดใส มีน้ำมีนวล สุขภาพดี ราวกับว่าคุณได้คืนกระชับ เต่งตึงสู่ผิวอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุในขวดแก้วฝาสีดำด้าน เพิ่มความเรียบหรู มีสไตล์

ชื่อสินค้า NARS Sheer Glow Foundation # Light4 Deauville Sheer Glow 6041
 Brand NARS 
 ปริมาณ 30ml
 ประเทศต้นกำเนิด USA
 จุดเด่น สูตรน้ำ ให้การปิกปิดดีเยี่ยม
 อายุการใช้งาน 2 ปีหลังการเปิดใช้ครั้งแรก(ไม่เกิน 5ปีจากวันที่ผลิต)
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
🍀NARS Sheer Glow Foundation 30ml # Light5 Fiji 30ml รองพื้นคุณภาพดีจาก Nars ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน


ราคา 1425 บาท
NARS Sheer Glow Foundation #Light5 Fiji 30ml ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่จะช่วยให้การแต่งหน้านั้นดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้แต่ง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของการแต่งหน้าที่ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง ด้วยวิทยาการชั้นสูงและนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนามาจาก Peptides และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนาร์ส พร้อมทั้งส่วนผสมสำคัญต่างๆ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล เนื้อรองบางเบาซึมซาบเร็วไม่หนักผิว ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน

 ชื่อสินค้า NARS Sheer Glow Foundation #Light5 Fiji 
 Brand NARS 
 ปริมาณ 30ml
 ประเทศต้นกำเนิด USA
 จุดเด่น สูตรน้ำ ให้การปิกปิดดีเยี่ยม
 อายุการใช้งาน 24 เดือนหลังการเปิดใช้ครั้งแรก(ไม่เกิน 5 ปี นับจากวันที่ผลิต)
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวขาว

NARS(นาร์ส) ออลเดย์

NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30ml

🎀NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30ml #Light4 Deauville 6434 รองพื้นเนื้อบางเบาสูตรปราศจากความมัน ช่วยปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติติดทนนานตลอดวัน


ราคา 1462 บาท
NARS All Day Luminous Weightless Foundation #Light4 Deauville 6434 รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรปราศจากความมัน ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง เนื้อรองพื้นซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน ผสานเทคโนโลยี Weightless Long-Wear Technology ซึ่งเป็นการหลอมรวมโพลีเมอร์ซึ่งมีความยืดหยุ่นระดับสูง และEven Tone Technology ด้วยอณูเม็ดสี สีเขียวและสีทองที่ผสมอยู่ จะช่วยสะท้อนแสงตกกระทบและกระจายตัวออกไป ให้ผิวเปล่งปลั่งดูกระจ่างใสอย่างผิวสุขภาพดี
มีให้เลือก3เฉดสี

ชื่อสินค้า NARS All Day Luminous Weightless Foundation #Light4 Deauville 6434
Brand NARS
ปริมาณ 30ml
ประเทศต้นกำเนิด USA
จุดเด่น เนื้อบางเบา ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน
อายุการใช้งาน 2 ปีหลังเปิดใช้ครั้งแรก
ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวขาว – ผิวขาวเหลือง
🎀NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30ml #Light 5 Fiji รองพื้นเนื้อบางเบาสูตรปราศจากความมัน ช่วยปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติติดทนนานตลอดวัน


ราคา 1462 บาท
NARS All Day Luminous Weightless Foundation #Light 5 Fiji รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรปราศจากความมัน ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง เนื้อรองพื้นซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน ผสานเทคโนโลยี Weightless Long-Wear Technology ซึ่งเป็นการหลอมรวมโพลีเมอร์ซึ่งมีความยืดหยุ่นระดับสูง และEven Tone Technology ด้วยอณูเม็ดสี สีเขียวและสีทองที่ผสมอยู่ จะช่วยสะท้อนแสงตกกระทบและกระจายตัวออกไป ให้ผิวเปล่งปลั่งดูกระจ่างใสอย่างผิวสุขภาพดี

ชื่อสินค้า NARS All Day Luminous Weightless Foundation #Light 5 Fiji
Brand NARS
ปริมาณ 30ml
ประเทศต้นกำเนิด USA
จุดเด่น เนื้อบางเบา ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน
อายุการใช้งาน 2 ปีหลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก
ความเหมาะสม เหมาสะหรับผิวขาว-ผิวสองสี
🎀NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30ml #Medium 1 Punjab รองพื้นเนื้อบางเบาสูตรปราศจากความมัน ช่วยปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติติดทนนานตลอดวัน


ราคา 1462 บาท
NARS All Day Luminous Weightless Foundation #Medium 1 Punjab รองพื้นเนื้อบางเบา สูตรปราศจากความมัน ให้การปกปิดผิวได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง เนื้อรองพื้นซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดคราบในระหว่างวัน ผสานเทคโนโลยี Weightless Long-Wear Technology ซึ่งเป็นการหลอมรวมโพลีเมอร์ซึ่งมีความยืดหยุ่นระดับสูง และEven Tone Technology ด้วยอณูเม็ดสี สีเขียวและสีทองที่ผสมอยู่ จะช่วยสะท้อนแสงตกกระทบและกระจายตัวออกไป ให้ผิวเปล่งปลั่งดูกระจ่างใสอย่างผิวสุขภาพดี

ชื่อสินค้า NARS All Day Luminous Weightless Foundation #Medium 1 Punjab
Brand NARS
ปริมาณ 30ml
ประเทศต้นกำเนิด USA
จุดเด่น เนื้อบางเบา ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน
อายุการใช้งาน 2 ปีหลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก
ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวขาว-ผิวสองสีคลิกสั่งซื้อที่นี้ได้เลยค่ะ

NARS(นาร์ส) ออกัสซั่ม

NARS Blush # ORGASM

🎵NARS Blush # ORGASM ให้สีสันดุจดั่งสีสันจากธรรมชาติ สีแก้มของนาร์ส ไม่ทึบแสงเหมือนปัดแก้มในยุคเก่า โดยใช้เม็ดสีที่โปร่งใส ผลลัพธ์คือสีสวยที่นุ่มนวล บางเบา ได้รับรางวัล Best of Sephora’s Best Blush ในปี 2006, 2007 และ 2008


ราคา 937 บาท
NARS Blush บลัชออนชื่อดัง ซึ่งได้รับรางวัล Best of Sephora’s Best Blush 3 ปีซ้อน ในปี 2006, 2007 และ 2008  บลัชที่ดีที่สุดสำหรับแต่งหน้า มอบสีสัน เพื่อการแต่งแต้มความมั่นใจให้กับคุณ Nars ขึ้นชื่อในเรื่องเม็ดสีที่เด่นชัด ให้สีสันระเรื่อแก่พวงแก้ม สีแก้มของ Nars ไม่ทึบแสงเหมือนปัดแก้มในยุคเก่า โดยใช้เม็ดสีที่โปร่งใส ผลลัพธ์คือสีสวยที่นุ่มนวล ดุจดั่งสีสันจากธรรมชาติ ที่สำคัญได้รับการกล่าวขานว่า “คงความสดชัดของสีจริง ติดทนนานกว่าบลัชทั่วไป”

 ชื่อสินค้า NARS Blush # ORGASM
 Brand NARS 
 ปริมาณ 4.8 g.
 ประเทศต้นกำเนิด USA
 จุดเด่น เม็ดสีแน่น ติดทนนาน
 อายุการใช้งาน 2 ปีหลังการเปิดใช้ครั้งแรก(ไม่เกิน5ปีจากวันที่ผลิต)
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 คำแนะนำ เก็บที่อุณหภูมิห้อง ให้พ้นแสงแดด
🎵NARS Blush #Super Orgasm สีแก้มของนาร์ส ไม่ทึบแสงเหมือนปัดแก้มในยุคเก่า โดยใช้เม็ดสีที่โปร่งใส ผลลัพธ์คือสีสวยที่นุ่มนวล บางเบา ได้รับรางวัล Best of Sephora’s Best Blush ในปี 2006, 2007 และ 2008


ราคา 938 บาท
NARS Blush บลัชออนชื่อดัง ซึ่งได้รับรางวัล Best of Sephora’s Best Blush 3 ปีซ้อน ในปี 2006, 2007 และ 2008  บลัชที่ดีที่สุดสำหรับแต่งหน้า มอบสีสัน เพื่อการแต่งแต้มความมั่นใจให้กับคุณ Nars ขึ้นชื่อในเรื่องเม็ดสีที่เด่นชัด ให้สีสันระเรื่อแก่พวงแก้ม สีแก้มของ Nars ไม่ทึบแสงเหมือนปัดแก้มในยุคเก่า โดยใช้เม็ดสีที่โปร่งใส ผลลัพธ์คือสีสวยที่นุ่มนวล ดุจดั่งสีสันจากธรรมชาติ ที่สำคัญได้รับการกล่าวขานว่า “คงความสดชัดของสีจริง ติดทนนานกว่าบลัชทั่วไป”

 ชื่อสินค้า NARS Blush #Super Orgasm
 Brand NARS 
 ปริมาณ 4.8g
 ประเทศต้นกำเนิด USA
 จุดเด่น เม็ดสีแน่น สีสวยคมชัด ติดทนนานตลอดทั้งวัน
 อายุการใช้งาน 2 ปีหลังการเปิดใช้ครั้งแรก(ไม่เกิน 5ปีจากวันที่ผลิต)
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

NARS(นาร์ส) คอนซีลเลอร์

NARS Radiant Creamy Concealer

🍀NARS Radiant Creamy Concealer 1.4ml #Medium1 Custard คอนซีลเลอร์เนื้อครีมสูตรพิเศษ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ให้การปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างแนบเนียน พร้อมมอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้ผิวดูเปล่งปลั่งเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ


ราคา 399 บาท
NARS Cosmetics (นาร์ส คอสเมติกส์)  เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นโดยช่างแต่งหน้าและช่างถ่ายภาพ ฟรองซัวส์ นาร์ส (François Nars)
เครื่องสำอางเริ่มแรกมีเพียง ลิปสติก  12 ชนิดวางขายที่ Barneys New York นับตั้งแต่นั้นนาร์สได้สร้างผลิตภัณฑ์สำหรับความงามหลากหลาย บรรจุภัณฑ์แบบ minimalist ถูกสร้างโดย Fabien Baron และถูกเรียกให้ เป็นไอคอนการออกแบบสมัยใหม่ ในปี 1996 Nars เริ่มทำแคมเปญโฆษณาครั้งแรกโดยถ่ายทำภาพสำหรับโฆษณาด้วยตัวของเขาเอง
ชื่อของสินค้าขายจะถูกตั้งด้วยชื่อที่ยั่งยวนเช่น ‘Orgasm’, ‘Deep Throat’, ‘Striptease’, และ ’Machine Sex’ บลัช NARS ‘Orgasm’ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุด และได้รับรางวัล Best of Sephora’s Best Blush ในปี 2006, 2007 และ 2008
ในสหราชอาณาจักรผลิตภัณฑ์ Nars มีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าสำหรับกลุ่มคนที่มีรายได้สูงเช่น Harvey Nichols และ Selfridges และเป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบของนักร้อง Madonna และ Victoria Beckham ในสหรัฐอเมริกาผลิตภัณฑ์ NARS สามารถพบได้ใน 42 รัฐและแถบโคลัมเบีย ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายที่ Sephora และห้างสรรพสินค้าเช่น
Lord & Taylor, Barneys New York, Saks Fifth Avenue, Bloomingdale’s, Neiman Marcus และ Nordstrom

ชื่อสินค้า NARS Radiant Creamy Concealer #Medium1 Custard
Brand NARS
ปริมาณ 1.4ml
ประเทศต้นกำเนิด USA
จุดเด่น ให้การปกปิดอย่างแนบเนียน
อายุการใช้งาน 24 เดือนหลังการเปิดใช้ครั้งแรก
ความเหมาะสม เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง
🍀NARS Radiant Creamy Concealer 6ml #Medium1 Custard คอนซีลเลอร์เนื้อครีมอณูเม็ดสีเข้มข้น ให้การปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างแนบเนียน พร้อมคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ผลลัพธ์คือผิวที่ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และคงความงดงามต่อเนื่องเนิ่นนาน


ราคา 990 บาท
NARS Radiant Creamy Concealer #Medium1 Custard คอนซีลเลอร์เนื้อครีมสูตรพิเศษ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มซึ่งอุดมไปด้วยคุณสมบัติมอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงสภาพผิว มอบการปกปิดอย่างกลมกลืนไร้ที่ติ เพื่อผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูเปล่งปลั่งเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะทาทับหรือใช้ก่อนลงรองพื้น โทนสี Custard เหมาะสำหรับสาวผิวเหลือง – ผิวสองสี ถือเป็นเมคอัพที่ได้รับความนิยมสูงในหลายประเทศ

ชื่อสินค้า NARS Radiant Creamy Concealer #Medium1 Custard
 Brand NARS 
 ปริมาณ 6ml
 ประเทศต้นกำเนิด USA
 จุดเด่น ให้การปกปิดอย่างแนบเนียน
 อายุการใช้งาน 24 เดือนหลังการเปิดใช้ครั้งแรก 
 ความเหมาะสม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

NARS(นาร์ส) ลิปสติก

NARS Velvet Lip Glide

🍀NARS Velvet Lip Glide #Bound (5814) 2ml ลิปเนื้อกำมะหยี่เรียบลื่น ให้สัมผัสแมทเบาๆ เมื่อทาลงบนริมฝีปาก สีสวยคมชัด ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลบสีปากมิดชิดแม้ทาเพียงรอบเดียว🍀


ราคา 330 บาท
NARS Velvet Lip Glide #Bound (5814) 2ml ลิควิดลิปสติกนวัตกรรมใหม่ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ชั้นสูง ผสานความแมตต์เบาๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งสีสันที่เข้มข้นและคมชัด กลบสีปากได้เรียบเนียนมิดชิดแม้ทาเพียงรอบเดียว
• เฉดสี Bound ชมพูนู้ดเรียบหรูมีระดับ
• เนื้อลิปให้สัมผัสนุ่มลื่นคล้ายลิปกลอส เกลี่ยง่ายไม่มีสะดุด
• ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือไหลเยิ้ม ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม
• เนื้อสีเข้มข้นคมชัด กลบสีปากมิดชิดแม้ทาเพียงรอบเดียว

ชื่อสินค้า NARS Velvet Lip Glide #Bound (5814)
Brand NARS
ปริมาณ 2ml (Tester)
ประเทศต้นกำเนิด USA
🍀NARS Velvet Matte Lip Pencil 2.4g #Dolce Vita 2467 สาวๆคนไหนยังไม่ได้ลอง ต้องรีบแล้ว! ลิปสติกเนื้อแมทเนียนนุ่ม สีสวยสดสะดุดตา มอบสัมผัสบางเบาหรูดุจกำมะหยี่ กลบสีปากได้เนียนเรียบไปกับผิว เติมเต็มร่องปากให้อวบอิ่ม พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น🍀


ราคา 788 บาท
NARS Velvet Matte Lip Pencil 2.4g #Dolce Vita 2467  ลิปเนื้อแมทในรูปแบบดินสอ เนื้อติดทน เนื้อนุ่มไม่แข็ง มีเนื้อพิกเมนต์ที่เข้มข้น จึงให้สีสันที่สวยสดโดดเด่น มีส่วนผสมของซิลิโคนช่วยให้สีติดบนริมฝีปากได้นานยิ่งขึ้น อุดมด้วยสารบำรุงริมฝีปากและวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวบนริมฝีปากได้อย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง

ชื่อสินค้า NARS Velvet Matte Lip Pencil #Dolce Vita 2467
Brand NARS
ปริมาณ 2.4g (Tester)
ประเทศต้นกำเนิด USA
🍀NARS Lip Cover 6ml #Summer Fire (5692) อยากได้ต้องรีบซื้อ อยากมีต้องครอบครอง! กับลิควิดลิปสติกสูตรใหม่ เนื้อครีมเรียบลื่นบางเบาแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเม็ดสีเข้มข้นสีพิเศษ ปกปิดริมฝีปากได้เนียนสนิท พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้เรียกปากตลอดวัน🍀


ราคา 818 บาท
NARS Lip Cover 6ml #Summer Fire (5692) ลิควิดลิปสติกเนื้อกำมะหยี่เนียนนุ่มบางเบา เม็ดสีแน่น ติดทนนาน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นตลอดวัน ด้วยอุดมคุณค่าจาก Passion Fruit Seed Oil และ Vitamin E
• เนื้อกำมะหยี่เนียนนุ่มบางเบา
• เม็ดสีแน่น ติดทนนาน
• บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นตลอดวัน

ชื่อสินค้า NARS Lip Cover #Summer Fire (5692)
Brand NARS
ปริมาณ 6ml
ประเทศต้นกำเนิด USA

NARS(นาร์ส) Pantip

Pantipเป็นที่เราจะได้ข้อมูลมาก ก่อนซื้อสินค้าอะไรก็ตาม เราจึงต้องหาข้อมูลสินค้าในPantipให้แน่ใจเพราะPantipจะมีข้อมูลและรีวิวเยอะมากมายให้เราได้เห็นข้อมูลต่างๆ และเราก็มีข้อมูลจากPantipมาให้ดูแล้วค่ะ


↓↓
สี orgasm สวยค่ะ เราว่ามัน อเนกประสงค์มาก ทาตา ก็ได้ พิกเม้นสีมันเยอะ
คนขาว ชมพู ปัด Gaiety  ก็สวยค่ะ เป็นชมพูจ๋าาา ที่ปัดแล้วสวย
ถ้าขาวเหลือง สี luster ก็สวยค่ะ

↓↓
1. nars sheer glow สำหรับหน้ามันเอาไม่อยู่ค่ะ แต่เราชอบ finish ตัวนี้มากกกกเลยอ่ะ ถ้าใช้คู่กับ primer แล้วอยู่ในห้องแอร์ ไม่ได้ออกไปผจญภัยสู้รบกับความร้อนก็น่าจะโอเคอยู่ค่ะ

↓↓
เราหน้ามันนะคะ estee คุมมันดีมาก ทนมาก แต่ต้องเลือกสีดีๆเลย BA Estee ชอบเลือกสีเข้มๆให้
ส่วน Nars สวยมาก ใช้ตอนหน้าหนาวที่เพิ่งผ่านมาเวิร์คสุด แต่ ณ อากาศปัจจุบันไม่ผ่านอย่างแรง
เรื่องความปกปิด Chanel < Nars < Estee ค่ะ
ส่วนเรื่องคุมมัน เรายังไม่เคยลอง Chanel

สินค้าที่มีสัญลักษณ์ของแบรนด์ NARS (นาร์ส) เป็นสีทาร์ของชุดแปรง NARS (นาร์ส) หลายคนอาจจะซื้อสินค้าไม่ถูกเลย
เพราะมีจำนวน 28 สี มากมายเลยค่ะคลิกสั่งซื้อที่นี้ได้เลยค่ะ

ถ้าคุณชอบบทความนี้
กด ไลท์ ได้เลยค่ะ
เราจะจัดส่งข้อมูลใหม่ๆไปเรื่อยๆนะคะ
สินค้า
T&J BEAUTY
タイトルとURLをコピーしました