เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง ดีไหม รีฟิล ราคา วิธีกิน กินยังไง รีวิว pantip

ครีมบำรุงผิว

Thai-voucher
chance to win for Starbucks🎉


เล่นเกมส์ลุ้นรับรางวัลง่ายๆ คูปองสตาร์บัค เซเว่น
ลุ้นรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่ามากมาย หมดเขตวันนี้เท่านั้น✨

สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้แอดมินมารีวิว วิธีกิน เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ว่า กินยังไง ดีไหม ราคาเท่าไหร่ มีประโยชน์อย่างไรกันค่ะ❗❗

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง

แบบ กระป๋อง ราคา 1490 บาท

Meiji Amino Collagen Premium 200 g คอลลาเจนเปปไทด์
ผลิตจากปลาทะเลที่มีคุณภาพสูงนำเข้าจากญี่ปุ่นให้คุณสมบัติพิเศษกว่าคอลลาเจนชนิดทั่วไป
ซึ่งจะเห็นความเปลี่ยนแปลง ทำให้ผิวหน้าใส เต่งตึง และผิวเรียบเนียนขึ้น แถมราคายังคุ้มค่าอีกด้วยค่ะ😍

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง
เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง รุ่นพรีเมี่ยม คอลลาเจนผงคุณภาพสูง ให้ผิวคุณสวยสุขภาพดียิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวเนียนเรียบ บำรุงสุขภาพ กระดูกแข็งแรง และ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ😎

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง รีฟิว

รีฟิล Meiji Amino Collagen ที่รู้จักกันดี มาใหม่ในคุณภาพ Premium ซึ่งประกอบด้วย 5000 mg.

แบบ รีฟิล ราคา 1450 บาท

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง แบบ รีฟิล ผลิตจากปลาคุณภาพสูง มี Hyaluronic Acid , Coenzyme Q10 และนอกจากนั้นส่วนประกอบของ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ที่เป็นส่วนผสมมาตรฐานของ Amino Collagen Acid เป็นส่วนประกอบสำคัญเช่นเดิม✨

ซึ่งจะส่งผลในความเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นต่อการลดริ้วรอย และเพิ่มความสดในให้แก่ผิวของคุณ นอกจากนี้ในรีวิวของ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน รีฟิล สีทองนี้ จะปราศจากกลิ่นและรส คุณจึงสามารถผสมกับเครื่องดื่มต่างๆได้ตามใจชอบค่ะ เพราะไม่ทำให้เครื่องดื่มนั้นเสียรสชาติไป จึงดื่มได้ง่ายค่ะ🤩🤩

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ช้อนตวง

แบบ กระป๋อง ราคา 1490 บาท

แบบ รีฟิล ราคา 1450 บาท

Collagen Peptide 100% Fish Derived 5,215 mg

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ได้มาจากปลาทะเลโดยผ่านกระบวนการไฮโดรไลซ์ ซึ่งจะทำให้มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าขนาดโมเลกุลของคอลลาเจนปกติถึง 1/60 จึงช่วยให้ง่ายต่อการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย💜

Arginine 105 mg

เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อการสร้างและการหลั่งของฮอร์โมนที่ช่วยให้ร่างกายเราดูเป็นหนุ่มเป็นสาวเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สร้างกล้ามเนื้อ ชะลอความแก่💚
อาร์จินีนก็เหมือนคอลลาเจน คือ ร่างกายผลิตได้เองแต่จะผลิตน้อยลงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น เราสามารถพบอาร์จินีนได้ในอาหารพวกเนื้อสัตว์ ถั่ว ไข่แดง หรือสามารถทานเสริมเข้าไปได้โดยเฉพาะคนที่อายุเริ่มเข้าวัย 30+
เพราะการหลั่งฮอร์โมนต่างๆจากต่อมใต้สมองจะลดลงมากนั่นเองค่ะ🤗

⛔แต่ไม่แนะนำให้เด็กในวัยกำลังโตทานเสริมนะฮะ ถ้าทานต่อวันมากเกิน 20-30g เพราะมีผลต่อฮอร์โมน ทำให้การเจริญเติบโตของร่างกายมากเกินปกติได้❗❗

Sodium Ascorbate (E301) (Vitamin C) 63mg

โซเดียมแอสคอเบทหรือวิตามินซี เป็นส่วนประกอบสำคัญในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนของร่างกาย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดการถูกทำร้ายของผิวจากรังสี UV อีกทั้งยังป้องกันเลือดออกตามไรฟันได้อีกด้วย❤❤❤

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง ส่วนผสมที่เพิ่มขึ้นมาจากสูตรสีชมพู

แบบ กระป๋อง ราคา 1490 บาท

แบบ รีฟิล ราคา 1450 บาท

Hyaluronic Acid 60 mg 

กรดไฮยาลูโรนิคดีไหม จริงแล้วกรดไฮยาลูโรนิกนั้นคือ สารอุ้มน้ำตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกาย และร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง พบอยู่มากที่บริเวณจุดเชื่อมต่อ ข้อต่อ ข้อเข่า เนื้อเยี่อ เซลล์ผิวหนัง โดยมีส่วนสำคัญ ในการเพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสี และเพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิวหนัง จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาตามไขข้อต่างๆ✨

Rice Germ Extract 42 mg

สารสกัดจากจมูกข้าวอุดมไปด้วย Ceramide 1200 g เป็นสารจำพวกไขมันหรือไลพิดที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ในชั้นใต้ผิวหนัง
เป็นตัวเชื่อมเคราตินให้เรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ จัดว่าเป็นองค์ประกอบหลักของผิวชั้นบนสุด ซึ่งมีหน้าที่ปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอม
ทำให้ผิวแข็งแรงไม่ระคายเคืองง่าย ช่วยทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ดูสดใสเปล่งปลั่ง ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์ของเมลานิน
จึงช่วยลดปัญหาของฝ้ากระจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยให้ผิวกักน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย🧡

Coenzyme Q10 13.8 mg

สารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง มีคุณสมบัติคล้ายกับวิตามินอีที่ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ และมีประโยชน์ต่อผู้ที่มีปัญหากล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยรักษาโรคเหงือก ชะลอความผิดปกติและการดำเนินของโรคพาร์กินสันได้💯

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง ดีไหม

ถ้าถามว่า เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง นั้นดีไหม ผลที่ได้อาจจะจะแตกต่างกัน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับบุคคลด้วย อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับ วิธีกิน ว่า กินยังไง จึงจะได้ประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด❗❓❗

คอลลาเจน ดีไหม ดีอย่างไร ต่อร่างกาย เรามีคำตอบค่ะ💖

ความแตกต่างของ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ธรรมดา และ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง รีฟิล ราคา

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง รีฟิล

🔴นำเข้าจากญี่ปุ่น สามารถทานได้ 30 วัน

🔶รีฟิล 1 ถุง ปริมาณ 214 กรัม 

🔵แบบ รีฟิล ราคา 1450 บาท

Meiji Amino Collagen Premium 5000 mg 30 วัน (รีฟิล) คอลลาเจนเปปไทด์ ผลิตจากปลาทะเลที่มีคุณภาพสูงนำเข้าจากญี่ปุ่น รุ่นใหม่ เพิ่มเซรามิโดะ + Hyaloronich + Q10 + Vit C ให้ผิวสวยสุขภาพดูดียิ่งขึ้นด้วย CoQ10 ,Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวดูกระชับเต่งตึง ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวเนียนเรียบยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ ของ Meiji Amino Collagen PREMIUM
🔹วิตามินซี (Vitamin C) 50 mg.
🔹คอลลาเจน 5000 mg.
🔹Hyaluronic Acid 60 mg.
🔹Coenzyme Q10 10 mg.
🔹Arginine (อะมิโนแอซิด) 450 mg.
🔹กลูโคซามีน (Glucosamine) 60 mg.

ความแตกต่าง ของ Meiji Amino collagen Premium กับคอลลาเจนทั่วไป
✅เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ได้รับการยอมรับในด้านมาตรฐานการผลิตคอลลาเจนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น
✅เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ขายดีมากกก (ยอดขายอันดับหนึ่งที่ญี่ปุ่น)
✅เมจิ อะมิโน คอลลาเจน มีสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมหลายตัวใส่มาให้ เช่น CoQ10 เป็นสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและมี Ceramide จากจมูกข้าว ซึ่งเป็นสารบำรุงคอลลาเจนตามธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง และชุ่มชื่น
✅เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ทานง่ายมาก เป็นผง ละลายได้ง่าย ซึ่งวิธีกินนั้น สามารถชงได้ว่า ไม่ว่าจะในน้ำร้อนหรือน้ำเย็นหรือจะผสมในอาหารก็ได้
✅เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ทำให้อาหารไม่เสียรสชาติ
✅เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ไม่ทำให้อ้วนหรือตัวบวม เพราะให้พลังงานเพียงแค่ 27 kcal ต่อ 1 ช้อนเท่านั้น (ผู้ที่ควบคุมน้าหนักสามารถทานได้ ไม่ต้องกังวล)
ข้อควรทราบ
⭕เมจิของแท้ต้องมีสติ๊กเกอร์วงกลมสีทอง❗❗
ส่วนประกอบของเมจิที่เพิ่มเข้ามา สาหรับสูตร Premium ได้แก่ Hyaluronic Acid 60 ml. เป็นสารตามธรรมชาติที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้
⭕โดยทั่วไปพบบริเวณตามข้อต่อ ของร่างกาย , เนื้อเยื่อ , เซลล์ผิวหนัง ช่วยลดแรงเสียดสีบริเวณข้อต่อ
⭕เมจิ อะมิโน คอลลาเจน มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี (จึงทำให้รู้สึกผิวนุ่มลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด)
🧡Coenzyme Q10 10 mg. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง
💛Ceramide 1200 g จากจมูกข้าวซึ่งเป็นคอลลาเจนตามธรรมชาติ
🖤เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ได้รับการรีวิวและการันตีว่า ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและชุ่มชื่นขึ้นจริง

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง วิธีกิน กินยังไง

วิธีกิน เมจิ อะมิโน คอลลาเจน 
นำผงเมจิ คอลลาเจน ผสมเครื่องดื่มและอาหาร ได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น
แต่กินยังไง ให้ได้ผลดีนั้น ต้องชงกินกับน้ำอุ่น และดื่มก่อนนอน เพียงวันละ 1 ช้อนตวงเพื่อผิวใส เต่งตึง อ่อนกว่าวัยค่ะ 
โดยสามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่มหรืออาหาร ได้หลายชนิด เช่น ผสมลงในน้ำ นม น้ำผลไม้ ชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มอื่นๆ หรือโรยบนข้าวสวย ผัดผักต่างๆ สลัด แกง ซุป รวมทั้งโยเกิร์ต ขนมปัง ขนมเค้ก ขนมปังกรอบ เนื้อสัตว์และอาหารต่างๆ โดยไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนแปลง
Soy Banana Collagen Smoothie (Recipe) 豆乳バナナコラーゲンスムージー (レシピ)

แบบ กระป๋อง ราคา 1490 บาท

แบบ รีฟิล ราคา 1450 บาท

เคล็ดลับการทานให้ได้ประโยชน์สูงสุด

สำหรับคนที่อยากเน้นประโยชน์จริงๆ ว่าวิธีกิน กินยังไง ให้เกิดผลสูงสุด ทางแบรนด์แนะนำว่า ให้ผสมคอลลาเจนหนึ่งช้อนตวงกับน้ำเปล่าอุณหภูมิห้อง ดื่มก่อนนอนจะได้ผลดีที่สุดค่ะ💯

โดยเวลาชงเมจิ อะมิโน คอลลาเจน ให้ชงกับกับน้ำเปล่า แนะนำให้คนในทันทีจะสามารถละลายได้ง่าย ถ้าตักใส่แล้วมาคนทีหลังจะมีการจับตัวเป็นก้อนบางส่วน คนจนเข้ากันแล้วน้ำจะเปลี่ยนเป็นสีขาวขุ่นมีกลิ่นหอมนมนิดๆไม่คาว คล้ายกับนมผสมน้ำเปล่าให้เจือจาง ดื่มง่ายมากค่ะ😎

ทางแบรนด์แนะนำให้ทานก่อนนอนเพราะเวลานอนร่างกายเราจะฟื้นฟูซ่อมแซมตัวเอง การทานคอลลาเจนเสริมเข้าไปจึงช่วยเพิ่มวัตถุดิบในการฟื้นฟูร่างกาย และการทานกับน้ำเปล่าก็ไม่ไปเพิ่มแคลอรี เหมือนเอาไปผสมอาหารหรือเครื่องดื่ม ซึ่งแคลอรี่ต่อการทาน 1 ช้อนตวงก็แค่ 27 kcal เท่านั้น ทานก่อนนอนได้ไม่ต้องกลัวอ้วนแน่นอนค่ะ💜

สำหรับผลลัพธ์นั้น คนที่ดูแลตัวเองตลอด ทานน้ำค่อนข้างเยอะ ออกกำลังกาย ทุกวันทานผักผลไม้เยอะ ทาครีมบำรุงและกันแดดทุกวัน คงตอบให้ไม่ได้จริงๆว่า ช่วยให้ผิวเปลี่ยนแปลงได้ขนาดไหน แต่ส่วนตัวมองว่าอาหารเสริมถ้าทานในปริมาณที่เหมาะสม ก็จะเป็นตัวช่วยในการ Maintain ให้เรามีสุขภาพผิวและสุขภาพกายที่ดีไปนานกว่าเดิมค่ะ

สรุปสั้นๆ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการดูแลตัวเอง ที่รสชาติทานง่าย ทานกับอาหารหรือเครื่องดื่มอะไรก็ได้ไม่ทำให้เสียรสชาติ ไม่ต้องกลัวอ้วนเพราะแคลอรี่ต่ำ (27 kcal ต่อหนึ่งช้อนตวง) เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นที่เรารู้จักกันดี เชื่อถือได้ในมาตรฐานการผลิตและหาซื้อได้ง่ายค่ะ🤩😍🤗

แต่นิดนึงอย่าลืมอ่านฉลาก ข้อควรระวัง เด็ก , สตรีมีครรภ์ และผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่ควรรับประทานค่ะ

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สีทอง  รีวิว pantip

แบบ กระป๋อง ราคา 1490 บาท 

แบบ รีฟิล ราคา 1450 บาท

จาก รีวิว pantip ➡ มีแบบกระป๋องขาวและกระป๋องทอง(พรีเมี่ยม มีรีฟิลด้วย)  เค้าบอกว่าเหมาะกับคนอายุ 25 ขึ้นไป จะเห็นผล เค้าบอกว่า Meiji Amino Collagen ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เป็น คอลลาเจนเปปไทด์ สกัดจากปลาทะเล มีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่าขนาดโมเลกุลของคอลลาเจนปกติถึง 1/60 ช่วยให้ง่ายต่อการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย❤❤❤

จาก รีวิว pantip ➡ ตัวนี้บ้านน้องแก้วกินกันค่ะ แต่ที่เห็นผลชัดเจนจะเป็นแม่ เพราะแกผสมกับน้ำเต้าหู้กินทุกเช้า แต่ว่าจะรู้สึกจนน้องแก้วต้องทักก็หมดไป 2 กระปุกขึ้นกระปุกที่ 3 แล้วค่ะ น้องแก้วพยายามลองกินแล้ว ก็ได้แค่ 1 กระปุก เพราะว่าต้องผสมกับอาหารกิน ลำบากง่ะ ไม่เคยลองผสมน้ำเปล่าเหมือนกันค่ะ -*- แต่ผลที่รู้สึกหน้าจะเหมือนเด้งได้ อิอิ เอาง่ายๆ หน้าอิ่ม จากกลมๆ บานๆ อยู่แล้ว อิ่มมากเลยคร้าาา ^///^ 😂😂
ตอนนี้กระแสมาแรงจริงๆ เลยทำให้ต้องซื้อตัวนี้มากินใหม่ เพราะลองแบบซองๆที่เป็นที่นิยม กินมาเดือนกว่าไม่รู้สึกไรเลย ^^” โดนส่วนตัวชอบเมจิตัวนี้มากกว่าค่ะ เพราะมะม้าหน้าเด็กลงเยอะมากเลย ^///^ 😜😚

จาก รีวิว pantip ➡ เห็นมีคนที่ไปญี่ปุ่นบ่อยๆ เค้าหิ้วกลับมาอย่างเยอะ เค้าบอกผิวมันเนียนๆนุ่มๆ กินกับน้ำผลไม้ก็ได้แต่จะได้รสชาติน้ำผลไม้ อายุจะ50แล้ว แต่หน้าประมาณ40 ผู้ชาย  กินมานานมากแล้ว แต่เราไม่เคยกินนะ หากินยาก😆😆😆

รีวิว จากเว็บไซต์ ชื่อดัง อย่าง Konvy ก็มีมาให้ดูด้วยเช่นกันค่ะ😍😍

タイトルとURLをコピーしました