ชิเซโด้ Shiseido กันแดด ฝ้า กระ แต้วใช้ ตัวไหนดี แพ้ ใช้ดีไหม ราคา เคาน์เตอร์ white lucent

ครีมบำรุงผิว

Thai-voucher
chance to win for Starbucks🎉


เล่นเกมส์ลุ้นรับรางวัลง่ายๆ คูปองสตาร์บัค เซเว่น
ลุ้นรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่ามากมาย หมดเขตวันนี้เท่านั้น✨

ชิเซโด้ ที่ใครหลายคนกำลังมองหา ตอนนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่มามากมาย เริ่มตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น ครีม กันแดด ลด ฝ้า กระ ไปจนถึงชิเซโด้ที่แต้วใช้ มีหลายคนสงสัยว่า ตัวไหนดี ใช้ดีไหม ราคาทั่วไป ราคาเคาน์เตอร์ แตกต่างกันอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบให้ค่ะ❤❤❤

ชิเซโด้ Shiseido  บำรุงผิว ลด ฝ้า กระ

Shiseido White Lucent ราคา 150 บาท สั่งได้เลยตอนนี้ค่ะ

Shiseido White Lucent Multi Bright Night Cream 10ml

ครีมบำรุงผิวชิเซโด้ ยามค่ำคืน ช่วยลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เผยผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสในทุกๆเช้า ถ้าถามว่า ตัวไหนดี ชิเซโด้ White Lucent นี้ให้ผลดี ราคาไม่แพงด้วยค่ะ💋

ราคาเพียง 219 บาทเท่านั้น❗❗❗

Baby Powder Pressed Medicated 50g.

แป้งเด็กอัดแข็งสูตรเนียนใสของชิเซโด้ บริสุทธิ์ สำหรับผิวอ่อนบาง แพ้ง่าย ใช้ในวันสบายๆ ไม่ก่อให้เกิดสิว กันแดด ลดกระฝ้า ผ่านการทดสอบว่าใช้ง่าย ใช้ดี เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท
แป้งอัดแข็งเนื้อสีขาวเนื้อเนียนละเอียดและโปร่งบาง มอบความเนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติและเบาสบายผิว ขนาดพกพาสะดวก สวยง่าย ราคาย่อมเยาว์

 ราคา 229 บาท

Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam W 30ml

โฟมล้างหน้าทำความสะอาดชิเซโด้ ผิวหน้าเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกให้หมดจด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน คงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นที่จำเป็นต่อผิว ให้ผิวดูสวยกระจ่างใสไม่แห้งกร้าน ใช้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง

 

ราคา 249 บาท 

Shiseido White Lucent Luminizing Surge (Emulsion) 15ml

ชิเซโด้ มัลชั่นส่วนผสมเข้มข้น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ป้องกัน ฝ้า กระ สวยสู่ผิวสวยเปล่งประกายสดใสสมบูรณ์แบบ พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยการรุกรานภายนอก

ราคา 290 บาท 

Shiseido Benefiance Wrinkle Resist 24 Balancing Softener Enriched 25ml

ชิเซโด้เตรียมผิวให้พร้อมรับมือกับผิวที่ร่วงโรยตามกาลเวลา ด้วยโลชั่นสูตรเข้มข้นช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดฝ้ากระ เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คืนความรู้สึกกระชับให้กับผิวของคุณ

ราคา 350 บาท

Shiseido White Lucent Luminizing Surge (Emulsion) 30ml

ชิเซโด้ อิมัลชั่นส่วนผสมเข้มข้น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า สู่ผิวสวยเปล่งประกายสดใสสมบูรณ์แบบ พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยจากการรุกรานภายนอก มั่นใจได้ค่ะ ว่าไม่ใช่แค่ ตัวไหนดี แต่ต้องตัวนี้เท่านั้นค่ะ❗❗

ชิเซโด้ Shiseido ฟื้นฟู บำรุงผิว ใช้ดี

ราคา 350 บาท 

Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched 30ml อิมัลชั่นบำรุงผิวที่มอบความชุ่มชื้นและมอบประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวกลับมาสว่างใส ดูเนียนกระชับอีกครั้ง

Shiseido ซื้อ 1 ฟรี 1 ในราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น❗❗❗

White Lucent Brightening Cleansing Foam 30 ml 

💖โฟมชิเซโด้ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวเสื่อมสภาพบนผิวให้หลุดออกได้ง่าย

💜โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว คงความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว 

💖พลิกวงการไวท์เทนนิ่งขึ้นอีกครั้ง ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี ส่วนผสมต่างๆ ให้ผลิตภัณฑ์เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ชิเซโด้เคยมีมา ในเรื่องการปรนนิบัติให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

💜พร้อมลดโอกาสการเกิดกระ ฝ้า จุดด่างดำ ที่เกิดจากแสงแดดได้

💖ด้วยการก้าวสู่ความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่กว่าที่เคย ที่คุณเองก็รู้สึกได้ใน 2 สัปดาห์เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องว่า ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดี

 

เคาน์เตอร์แบรนด์ราคา 910 บาท ลดเหลืองเพียง 279 บาทเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด

BIO-PERFORMANCE LiftDynamic Serum

เซรั่มที่ให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น รู้สึกถึงผิวเรียบเนียน เต่งตึงขึ้นในทันที เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิว เช่น ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยแห่งวัย ลดรอย ฝ้า กระ เพื่อให้ผิวหน้าดูกระชับได้รูป แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
ส่วนผสมของ Bio-Corrective Complex จะเข้าดูแลบริเวณที่สูญเสียขาดความกระชับยืดหยุ่นในโครงสร้างผิวอันเนื่องมาจากอายุที่เพิ่มขึ้น เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระชับ คืนความรู้สึกเต่งตึง ยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ดูจางลง

ราคา 349 บาท 

SHISEIDO Bio-Performance Glow Revival Serum 9 ml

เซรั่มทรงประสิทธิภาพตอบรับทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียว เพื่อผิวดูเปล่งประกายความงามถึงขีดสุดในทุกมุมมอง Bio-Performance Glow Revival Serum  ซีรั่มทรงประสิทธิภาพตอบรับทุกปัญหาผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์เปล่งประกาย ไร้ฝ้า กระ มีกันแดดผสมโดยที่ไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคือง 

ชิเซโด้ Shiseido กันแดด

ราคาเพียง 689 บาทเท่านั้นค่ะ❗❗❗

Shiseido Clear Stick UV Protector SPF50+ PA++++ 15g

กันแดดแบบสติ๊ก! นวัตกรรมใหม่ของกันแดด เนื้อเจลโปร่งใส ปกป้องผิวได้ถึงขีดสุด ลดการเกิดกระ ฝ้า แม้เผชิญเหงื่อและน้ำ กระตุ้นการทำงานเกราะป้องกันผิวให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทาทับเมคอัพได้โดยไม่ทิ้งคราบ

ราคาสุดคุ้ม 1040 บาท

Shiseido UV Sunscreen SPF 50+ PA++++ 60ml

ชิเซโด้ โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับผิวหน้า ป้องกันรังสี UV 50 เท่า ลดการเกิดการกระ ฝ้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมส่วนผสมของไฮยารูลอน ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านแม้อยู่ท่ามกลางแสงแดด

 

ราคา 1080 บาท

Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ 50ml

ชิเซโด้ กันแดดสูตรใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UV ลดกระ ฝ้า เมื่อสัมผัสน้ำและเหงื่อ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้คุณเต็มที่กับกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างไร้กังวล

ชิเซโด้ Shiseido

ราคา 159 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด❗❗

SHISEIDO Rouge Rouge #e Rouge RD501 Ruby Copper 2.5g

ลิปสติกสุดหรูหรา สูตรใหม่ที่ให้เท็กซ์เจอร์เนื้อครีมเข้มข้น แวววาว ชุ่มชื้นและติดทนเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปาก👄

ถามว่า ลิปสติกของชิเซโด้ ใช้ดีไหมนั้น ตัวไหนดี สีไหนใช้ดี คุณภาพของสินค้านั้นมีประสิทธิภาพสูง สีติดทนนาน แต่สีนั้นขึ้นอยู่กับบุคคลว่า คุณชอบสีไหน สีอะไร เข้ากับตัวคุณ คุณสามารถไปลองสีที่เคาน์เตอร์แบรนด์และเลือกซื้อทางออนไลน์ได้ค่ะ❗❗❗

ชิเซโด้ Shiseido แต้วใช้

ความฝันของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ [Story of Taew]

ชิเซโด้ ยังได้แต้ว ดารา นักแสดง ชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และแต้วใช้ชิเซโด้ ได้ผลเป็นอย่างดีค่ะ เรามาดูชิเซโด้ที่แต้วใช้กันนะคะ ว่ามีตัวไหนที่ใช้ดี ใช้ดีไหม ผลที่ได้เป็นอย่างไร💋😍🤗

ราคา 309 บาท เท่านั้น❗

SHISEIDO Ultimune Power Infusing Concentrate 10 ml

เซรั่มชิเซโด้ ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ยาวนาน เสริมความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้ผิวพร้อมรับมือกับปัญหาสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย

เคาน์เตอร์เเบรนด์ ราคา 3900 บาท ❌เหลือเพียง ราคา 2730 บาทเท่านั้น❗

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate Energisant 50ml 

ฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากชิเซโด้ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการยกกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอย กระ ฝ้า ให้จางลง ดูเอิบอิ่ม มอบสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม

ราคา 1750 บาท 

SHISEIDO Whiite Lucent Luminizing Infuser 150ml

ชิเซโด้ โทนเนอร์โลชั่น ที่ให้ความรู้สึกได้ถึงความชุ่มฉ่ำ ผ่อนคลายจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว รู้สึกได้ถึงความชุ่มฉ่ำ ผ่อนคลายจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้าย สู่ผิวพรรณที่ดูอ่อนวัย พร้อมรับการบำรุงจากทรีทเมนต์ที่ทำให้ผิวสว่างสดใส เพื่อผิวดูเปล่งประกายกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ

ราคา 390 บาท

Shiseido White Lucent Multi Bright Night Cream 18 ml

ครีมบำรุงผิวชิเซโด้ ยามค่ำคืนเนื้อสัมผัสเจลครีมบางเบาแต่ให้การบำรุงล้ำลึก ช่วยลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เผยผิวขาวเปล่งปลั่งกระจ่างใส✨

 

ราคา 2529 บาท 

shiseido White Lucent All Day Brightener Ecaircissant Longue-Duree SPF50+PA++++ 50ml ผลิตภัณฑ์ชิเซโด้ บำรุงผิวในระหว่างวันเพื่อความกระจ่างใส
รับมือกับความหมองคล้ำของผิวด้วยการป้องกันที่สาเหตุ และเน้นตรงจุดของปัญหา ด้วยฟิล์ม Ion ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกรรมวิธี Second skin treatment และ Time release effect✨
ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ได้รับการยอมรับและรีวิวจากหลากหลายนิตรสารชั้นนำ❤❤❤❤

จากผู้ใช้จริงที่สงสัยว่า ใช้ดีไหม ตัวไหนดี สินค้าของชิเซโด้ส่วนใหญ่นั้น ได้รับการการันตีและยอมรับจากสื่อต่างๆมากมายว่า ใช้แล้วได้ผลดี ไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอนค่ะ❗❗❗
タイトルとURLをコピーしました