จัดอันดับ นากะคิเรโคโสะ อาหารเสริมของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยม

ลดน้ำหนัก

 

ในปัจจุบันอาหารเสริมลดน้ำหนักนั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ  ซึ่งมีด้วยกัน 6 อันดับ ที่เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก❤❤❤

👑 นากะคิเรโคโสะ
なかきれい酵素

ราคา 1380 บาท

สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก อันดับ 1 นากะคิเรโคโสะ

😍สุดยอดอาหารเสริมอันดับ 1 ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่น โดยต้นกำเนิดเคล็ดลับของนากะคิเรโคโสะนั้นเกิดมากจากการหมักอาหารในชีวิตประจำวัน ซึ่งได้มาจากมิโซะ

นากะคิเรโคโสะนั้นได้รับการสนับสนุนและไว้วางใจจากวงการแพทย์และเภสัชกร ซึ่งนากะคิเรโคโสะนั้นยังมีส่วนผสมของมอลต์ ธัญพืชและถั่วเหลือง💯

นากะคิเรโคโสะ ให้มากกว่าการลดน้ำหนัก

นากะคิเรโคโสะนั้นมีการทำงานที่เกิดจากเอนไซม์เป็นตัวไปไปกระตุ้นระบบการย่อยอาหารในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีระบบการเผาผลาญอาหารที่สมดุล

เอนไซม์ชนิดนี้จะช่วยย่อยอาหารที่ทานเข้าไปในทันทีจึงทำให้ไม่เหลือของเสียตกค้างอยู่ในร่างกายอีกด้วย😍😍

📝แลคโตบาซิลัส 🍸ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นในนมเปรี้ยว หรือโยเกิร์ต โดยแลคโตบาสิลัสนี้มีส่วนช่วยปรับสมดุลในช่องท้องหลังจากการย่อยอาหารซึ่งทำให้เกิดใยอาหาร ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น จึงไม่เกิดอาการท้องผูก✨

อาหารเสริมลดน้ำหนักนากะคิเรโคโสะนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่ต้องการอดอาหาร ไม่ต้องการให้ร่างกายโทรม ไม่มีเวลาออกกำลัง ต้องการกระชับสัดส่วน😍

ด้วยเหตุนี้นากะคิเรโคโสะจึงได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น จากสาวๆในญี่ปุ่นมากกว่า 98% อีกด้วย โดยนากะคิเรโคโสะ😋😍

 

📢หมดกังวลเรื่องอาการโยโย่เอฟเฟ็ก
🌟ต้องการให้ร่างกายสดชื่น หรือมีอาการอ้วนขึ้นง่ายจากการกินอาหาร
💎ปลอดภัย ไม่เกิดอาการแพ้ ไม่มีอันตราย
🥕อิ่มด้วยสารอาหารที่เป็นใยอาหาร
🌞สามารถดักจับไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย
💦ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เต่งตึง กระชับ
⏰ล้างลำไส้หมดจด

อาหารเสริมยอดนิยม

ราคา 990 บาท

อาหารเสริมญี่ปุ่นที่ต้องลอง

อาหารเสริมลดน้ำหนักด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น🍅

😍ซึ่งอุดมไปด้วยส่วนผสมของเอนไซม์จากพืชพรรณธรรมชาติกว่า 80 ชนิด ซึ่งมีส่วนผสมหลักจากมะเขือเทศ ไลโคปืน(Licopersicin) ,กรด malic , กรด ซิตริก และ saccharide❤

ที่ช่วยส่งเสริมการย่อยอาหารและลดคอเลสเตอรอลปรับปรุงการเผาผลาญไขมันที่ผิดปกติ โดยพิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพมาก ในการลดน้ำหนักได้จริงและไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน😍

มะเขือเทศลดความอ้วน

อาหารเสริมลดน้ำหนักของญี่ปุ่น Fine Tomato Enzyme Vegetable นั้นอุดมไปด้วยส่วนผสมจากมะเขือเทศและเอนไซม์ ซึ่งคุณสมบัติของเอนไซม์ จะช่วยทำการย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารไปเลี้ยงร่างกาย💋

โดยในเอนไซม์นี้จะมีสารจำพวกวิตามินรวมอยู่ด้วย ทำให้เกิดประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแต่ไม่อยากมีร่างกายโทรมหรืออดอาหาร💯

⭐บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
🎊มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
💌มีวิตามินเอบำรุงสายตา
🎉ช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง
💎ป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด

หุ่นดีด้วยเอนไซม์พืชผสมผสาน

ราคา 1000 บาท

ลดความอ้วนง่ายๆด้วยตัวเอง

Metabolic Yeast & Enzyme Diet Beauty อาหารเสริมลดน้ำหนักจากเอนไซม์จากพืชผสมผสานผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนอันดับต้นๆของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นจากเว็บ rakuten ที่ติดอันดับต่อเนื่อง⭐

โดยอาหารเสริมลดน้ำหนักเอนไซม์จากพืชผสมผสานผลิตจากยีสต์และเอ็นไซม์ที่ได้จากการหมัก สมุนไพรมากกว่า 100 ชนิด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ ว่าปลอดภัย 100% อย่างแน่นอน🎈

ซึ่งอาหารเสริมลดน้ำหนักเอนไซม์นี้จะมีหลักการทำงาน 2 ส่วน คือ ส่วนแรกสมุนไพรหมักตัวจนกลายเป็นยีสต์ทำให้มีความต้องการอาหารน้อยลง🍴

ทำหน้าที่เป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยในการย่อยอาหารและเผาผลาญพลังงานทำให้ไม่มีพลังงานตกค้างในร่างกายจนกลายเป็นไขมันได้เลย😊😍

ลดง่าย ขับถ่ายคล่อง

🍀สมุนไพรในอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้มีส่วนประกอบหลักๆจากว่านหางจระเข้🌻 ดอกเซนน่า 🌸ซึ่งทำให้เวลาทาน น้ำหนักจะไม่ได้ลดลงเร็ว เหมือนยาลดความอ้วนทั่วๆไป แต่จะค่อยๆลดลงและจะไม่กลับมาโยโย่อีกครั้งนึง

สำหรับใครที่กำลังหาตัวช่วยในการลดน้ำหนัก  โดยกลัวอันตราย อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้ปลอดภัยอย่างแน่นอน โดยเรื่องของการรับประทาน ควรรับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

ถ้าจะให้เห็นผลดีขี้นควรเพิ่มจำนวนเป็น 3 ครั้ง ก่อนอาหารเข้าไปอีก1มื้อ ซึ่งประโยชน์ของอาหารเสริมลดน้ำหนักเอนไซม์แบบผสมผสานพืชสมุนไพรนั้น ก็ยังมีอีกมากมาย😘

🥑การขับถ่ายที่คล่อง่ายยิ่งขึ้น

🍅ลดสิว ลดผดผื่น ทำให้หน้าใส

🍆ลดไขมันจากภายในสู่ภายนอก

🥦ขา แขน กระชับไม่หย่อนคล้อย

🥕เอว สะโพกเล็กลงจากการค่อยๆลดลงของน้ำหนัก

ลดน้ำหนักด้วยการดีท๊อกซ์

 

 

ราคา 1150 บาท

ดีท๊อกซ์ ลดการดื้อยา

Enzyme  Wildflower Detox อาหารเสริมลดน้ำหนักดีท๊อกซ์ปรับระบบเผาผลาญเนื่องจากระบบเผาผลาญไม่ดี มีอาการดื้อยา ทำให้เกิดผิวคล้ำ ระบบภายในร่างกายทำงานผิดปกติ⛔

📣โดยอาหารเสริมลดน้ำหนักเพื่อการดีท๊อกซ์นี้ทำหน้าที่กำจัดสารพิษที่ผ่านเข้าสู่ร่างกาย โดยจะทำการดักจับสารพิษในร่างกาย จากหลังนั้นทำการขับออกมาในรูปแบบของเสีย โดยอาหารเสริมลดน้ำหนักนี้เป็นแหล่งรวมพืชผักสมุนไพรธรรมชาติ 100 ชนิด

ซึ่งสกัดเข้มข้นทำให้คงคุณค่าไว้อย่างครบถ้วน 💥สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายโดยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค และสิ่งแปลกปลอมที่จะเข้าสู่ร่างกายได้เป้นอย่างดีอีกด้วย😍

หุ่นดี ผิวใส ได้ไม่ยาก

อาหารเสริมลดน้ำหนักดีท๊อกซ์ชนิดนี้ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ปกป้อง สมอง ตับ จากการถูกทำลายเนื่องจากการดื่มแอลกอฮอลล์ หรือการสูบบุหรี่🚭

ซึ่งจะทำการซ่อมแซมเซลล์ไม่ให้เกิดความเสียหาย มีผลทำให้ผิวพรรณสดใส ร่างกายมีสมดุล ไม่อ้วนง่าย ช่วยชะล้างไขมันที่เกาะในอวัยวะในร่างกาย

เหมาะสำหรับผู้ที่ทานผักค่อนข้างน้อย มีอาการท้องผูก มีอาการหลังจากการดื่มเหล้า🍻🍴

⭕เลือดสูบฉีดได้ดี

⭕ไม่มีสารตกค้างจากการดื่มเหล้า บุหรี่

⭕ชะล้างไขมันไม่ดี ไขมันเหลว ออกจากร่างกาย

⭕สัดส่วนกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

⭕มีวิตามิน แร่ธาตุจำนวนมากทำให้ไม่ป่วยง่าย

ลดน้ำหนักทางเลือกใหม่

ราคา 790 บาท

 SOS ดักจับไขมัน

Concentrated Enzyme Panic SOS ตัวเบาหวิว ดักขับไขมันจากร่างกาย SOS ที่กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้อาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น มีสารสกัดจากยีสต์ของดอกไม้ พืช ผักต่างๆ✅

โดยรวมไปถึงสารสกัดจากพริกไทยดำ โปรตีนถั่วเหลือง แลคโตส ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆมากมาย เช่น วิตามิน C, วิตามิน E, วิตามินB2, วิตามิน B1, วิตามินบี 6, กรดโฟลิค, วิตามิน A, วิตามิน D, และวิตามินบี 12

โดยยังมีส่วนประกอบที่สำคัญที่แตกต่างจากอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่นๆ คือ สารสกัดจากเนื้อหอยนางรม😍

ที่มีส่วนช่วยเรื่องของการเผาผลาญอาหารได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยรับประมานหลังอาหารหรือก่อนนอน วันละ 3 เม็ด กับน้ำอุ่น🥤🍴

ผอมง่าย ไม่โทรม

อาหารเสริมลดน้ำหนักเอนไซม์ SOS นั้น มีสรรพคุณเรื่องของการดักจับไขมันเหลวหรือไขมันไม่ดีออกจากร่างกาย โดยมีส่วนไฟเบอร์ทำหน้าที่เป็นตัวขับเคลื่อนของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่หิวบ่อย💯

และยังมีสารสกัดจากพริกไทยดำเป็นตัวเร่งสปีดในกระบวนการเผาผลาญของร่างกายได้เร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งช่วยชำระล้างสารตกค้างภายในอวัยวะร่างกายได้เหมือนการดีท๊อกซ์เลยทีเดียว😮

ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ทานผักไม่เก่ง หรือมีปัญหาไม่ชอบทานผัก และมีปัญหาด้านการขับถ่าย โดย SOSนั้นมีผักผลไม้รวมอยู่มากถึง 169 ชนิด และยังมีประโยชน์อีกมากมาย😍❤

✅ช่วยในเรื่องผิวพรรณกระจ่างใส

✅ต้านอนุมูลอิสระ

✅ลดกระชับสัดส่วนโดยที่ร่างกายไม่โทรม

✅ลดอาการท้องผูก เพิ่มวิตามินในร่างกาย

ลดง่าย ไม่โยโย่

 

 

ราคา 900 บาท

ผิวสวย หุ่นดี ได้ง่ายๆ

Aesthetic Raw Enzyme สารสกัดจากเอนไซม์ที่ครบถ้วนและสมุนไพรที่หายากชนิดมากถึง 380 ชนิด โดยเอนไซม์ที่ได้นั้นทำมาจากการหมักรำข้าวสาลีโดยรำข้าวสาลีนั้นมีเส้นใยอาหารและแร่ธาตุมากมาย🔍

📢ซึ่งเอนไซม์นี้เรียกว่า “สารสกัดจากการหมักผักและผลไม้” 🥑🍅🍓🍑โดยทั่วไปเอนไซม์มีอยู่ในผักและผลไม้จึงมีส่วนช่วยให้อาหารที่ย่อยยากไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องการต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

วิตามิน ผอมสวย

 

มีวิตามินที่ช่วยในเรื่องของร่างกายเพื่อให้ไม่โทรม พร้อมทั้งลดไขมันช่วงหน้าท้องและขับถ่ายคล่องขึ้น อีกทั้งยังมีประโยชน์อีกมายมาย😊😚

🍉ต้านอนุมูลอิสระ

🍌ลดริ้วรอยระหว่างวัย

🍒มีสารดักจับไขมันเหลว

🍇แขนขากระชับ

🍎ไม่มีอาการแพ้หรือโยโย่

อาหารเสริมญี่ปุ่นได้รับการไว้วางใจว่า ปลอดภัยอย่างแน่นอน ดิฉันจึงอยากแนะนำให้คนไทยได้รู้จักกัน สนใจสามารถติดตามและสอบถามได้นะคะ😍😚❤

ไม่มีบัตรเครดิต ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป✨

ทางเรามีบริการโอนเงินผ่านบัญชี เพื่อความสะดวก สามารถอินบ๊อคโดยตรงเพื่อแจ้งการสั่งซื้อได้ที่ Facebook T&J ได้เลยค่ะ  

การโอนเงินผ่านบัญชีนั้น ลูกค้าจำเป็นต้องสั่งนากะคิเรโคโสะ ตั้งแต่ 2 ซองเป็นต้นไป

***การโอนเงินผ่านบัญชี สามารถทำได้ครั้งแรกเท่านั้น หากต้องการสั่งซื้อซ้ำเป็นการตัดผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น***

คำแนะนำ

เพื่อความคุ้มค่า ลูกค้าสามารถสั่งนากะคิเรโคโสะครั้งแรกจำนวนมากได้ เพื่อที่จะไม่ต้องรอสินค้าเป็นเวลานานและโอนเงินผ่านบัญชีได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม❤❤❤

 

ถ้าคุณชอบบทความนี้
กด ไลท์ ได้เลยค่ะ
เราจะจัดส่งข้อมูลใหม่ๆไปเรื่อยๆนะคะ
ลดน้ำหนักสินค้า
T&J BEAUTY
タイトルとURLをコピーしました